Đánh Giá So Sánh Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life Có Nên Tham Gia

bảo hiểm chubb life
Rate this post

Công ty Bảo Hiểm Chubb Life được thành lập tại Zurich, Thụy Sĩ, là công ty mẹ của Chubb, nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm bảo hiểm bao gồm tài sảnthương vong, tai nạnsức khỏe, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ và là công ty thương mại và tài sản thương mại công khai lớn nhất thế giới.

Công ty Quản lý Quỹ Chubb Life là một công ty trực thuộc của Công ty Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam. Vậy công ty này có tốt không, cung cấp những dịch vụ gì cùng Góc So Sánh tìm hiểu nhé.

Các Gói Dịch Vụ Công ty Bảo hiểm Chubb Life Cung Cấp

Chubb Life có các chương trình, sản phẩm bảo hiểm cá nhân bao gồm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ vô cùng đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tai nạn Cá nhân

Sản phẩm và Dịch vụ Bảo hiểm Tai Nạn Cá nhân của Chubb, giải pháp linh hoạt và toàn diện cho các kế hoạch và nhu cầu của bạn.

Tai nạn có thể làm tài chính bạn kiệt quệ. Sản phẩm này sẽ cung cấp cho bạn một hợp đồng riêng biệt phù hợp với độ tuổi, tình hình tài chính và các kế hoạch của bạn nhằm bảo vệ bạn một cách hiệu quả nhỡ khi sự cố bất trắc xảy ra. Bạn cũng có thể bổ sung các quyền lợi khác nữa nếu thấy cần thiết.

Bảo hiểm Phi nhân thọ cho Cá nhân

Sản phẩm và Dịch vụ Bảo hiểm Phi nhân thọ cho Cá nhân từ Chubb, giải pháp linh hoạt và toàn diện để bảo vệ nhà cửa, xe cộ và tài sản quý giá của bạn.

Hiện nay, Chubb Life đang cung cấp các gói bảo hiểm phi nhân thọ nổi bật, được nhiều khách hàng lựa chọn như:

  • Bảo hiểm thanh toán tín dụng
  • Bảo hiểm điện thoại di động
  • Bảo hiểm du lịch
  • Bảo hiểm hỗ trợ sinh viên du học

Gói Đầu tư

Sản phẩm và Dịch vụ Bảo hiểm Đầu tư của Chubb, bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư để đồng tiền của bạn liên tục sinh lời cho tương lai.

Bảo hiểm Chubb Life không chỉ cung cấp sự bảo vệ cho tài chính của bạn mà còn góp phần hỗ trợ đầu tư.

Với gói bảo hiểm đầu tư, bạn sẽ có thể kết hợp thêm sự liên kết giúp số tiền của bạn sinh lời, vừa bảo vệ an toàn cho cuộc sống vừa phát triển thêm tài sản cho tương lai.

Những loại sản phẩm có trong dòng bảo hiểm này mà bạn có thể tham khảo như Kế hoạch tài chính cho bệnh nan y, hoạch định tài chính tương lai, Kế hoạch tài chính dài hạn.

Bảo hiểm Nhân thọ

Sản phẩm và Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ của Chubb, giải pháp toàn diện để tăng trưởng và bảo vệ tài sản và sức khỏe của bạn.

Với bảo hiểm nhân thọ Chubb Life, bạn sẽ có thể quản lý tài khoản của mình một cách linh hoạt theo những nhu cầu hay kế hoạch trong tương lai.

Bạn cũng sẽ được hưởng những quyền lợi khác nhau cùng cơ hội tăng trưởng tài sản an toàn và bền chắc.

Một số gói bảo hiểm nhân thọ có Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm gia hạn hằng năm, Bảo hiểm tai nạn toàn cầu.

Bảo hiểm Sức khỏe

Sản phẩm và Dịch vụ Bảo hiểm Sức khỏe của Chubb, sự bảo vệ toàn vẹn cho tài chính và mục tiêu của bạn trước những chi phí y tế đột xuất.

Gói Bảo hiểm sức khỏe của Chubb Life ra đời góp phần hỗ trợ toàn diện các chi phí y tế phát sinh nếu chẳng may bạn gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng với chi phí điều trị cao.

Bảo hiểm hỗ trợ tài chính điều trị ung thư và Kế hoạch tài chính cho bệnh nan y là 2 gói bảo hiểm sức khỏe nổi trội của Chubb Life, nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng.

Ưu Điểm Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đang được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều người tại thị trường Việt Nam.

Sở dĩ như vây vì các sản phẩm của họ luôn đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực như sau:

Đảm bảo chi trả quyền lợi tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn khi gặp sự cố không may với mệnh giá bảo vệ hấp dẫn là 100% số tiền bảo hiểm. Đồng thời khách hàng còn được hưởng thêm một số quyền lợi vượt trội, bổ sung khác.

Đảm bảo chi trả viện phí cao, kịp thời khi khách hàng nằm viện. Dịch vụ tư vấn sức khỏe luôn đảm bảo cung ứng 24/7 cho bạn nếu có nhu cầu. Ngoài ra, Chubb Life còn có cả gói sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho bệnh ung thư.

Khi khách hàng có chẩn đoán bệnh ung thư của Bác sĩ sẽ được bảo hiểm chi trả trước 50% số tiền bảo hiểm để an tâm điều trị, giảm bớt áp lực viện phí đối với gia đình.

Với phí bảo hiểm thấp nhưng khách hàng sẽ được bảo vệ lâu dài đến 20 năm, bảo hiểm đến trọn đời.

Nếu bạn muốn tích lũy về tài chính, Chubb Life sẽ mang đến cho bạn nhiều lực chọn hấp dẫn: kế hoạch tài chính 20 năm, kế hoạch tài chính trọn đời quyền lợi cao cấp, Chubb Life tương lai hoàn hảo hay hoạc định tài chính tương lai.

Những gói sản phẩm tài chính này không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.

Khách hàng được hưởng lãi đầu tư, được hưởng quyền khi đáo hạn, được thưởng tiền khi đến độ tuổi vàng.

Nếu con bạn đạt điểm top 10 của một trường đại học cao đẳng nào đó trong nước hay quốc tế sẽ được quà tặng lên đến 150 triệu đồng.

Ngoài gói sản phẩm chính, nếu bạn muốn hưởng mệnh giá bảo vệ cao hơn có thể bổ sung các sản phẩm phụ một cách linh hoạt mà không phải khám sức khỏe hay mất thêm phí tư vấn.

Hồ sơ thủ tục hoàn tất hợp đồng bảo hiểm hay hồ sơ thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng luôn được tiến hành một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như sự chờ đợi của khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tối đa chất lượng dịch vụ cho khách hàng Bạn có thể nộp phí bảo hiểm một cách linh hoạt, dưới nhiều hình thức nên tiết kiệm được thời gian và công sức.

Rất nhiều lợi ích được mang đến khi bạn chọn Chubb Life. Thay vì gửi tiền vào ngân hàng bạn chỉ được hưởng một lợi ích duy nhất là tăng tích lũy tài chính thì với Chubb Life bạn được bảo vệ toàn diện và được tích lũy tài chính hấp dẫn.

Bảo hiểm Chubb Life có rất nhiều dạng khác nhau với đủ các loại hình và quyền lợi mà bạn có thể lựa chọn.

Hy vọng với bài viết trên Góc So Sánh giúp bạn sẽ có thể đưa ra quyết định thích hợp nhất cho mình.