So Sánh Đánh Giá Bảo Hiểm Daiichi Có Uy Tín Không

bảo hiểm daiichi life
Rate this post

Công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi, gọi tắt là Dai-ichi Life, là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ ba tại Nhật.

Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.470 Nhân viên và 85.300.

Với những thành quả và lịch sự như vậy, liệu công ty bảo hiểm daiichi có thật sự tốt không, cùng Góc So Sánh tìm hiểu nhé.

Các Gói Dịch Vụ Hiện Nay Của Bảo Hiểm Dai ichi Life

Dai-ichi Life Việt Nam với những sản phẩm đa dạng, cho các nhu cầu theo từng giai đoạn cuộc sống và đáp ứng những mục tiêu cho tương lai, sẽ giúp bạn hoạch định những giải pháp tài chính mang đến sự bảo vệ toàn diện, sự đầu tư an toàn và phù hợp nhất cho bạn và những người thân yêu của mình.

An tâm hưng thịnh toàn diện

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố bảo vệ, tích lũy và thay đổi linh hoạt nên bạn hoàn toàn chủ động trong mọi tình huống.

Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: khách hàng trong độ tuổi từ 0 cho đến 60 tuổi. Riêng quyền lợi bảo hiểm nâng cao chỉ dành cho khách trong độ tuổi từ 0 đến 50.

Quyền lợi được hưởng:

Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi cơ bản được hưởng là số tiền bảo hiểm lớn hơn số tiền của hợp đồng bảo hiểm. Còn quyền lợi nâng cao là tổng của số tiền bảo hiểm và số tiền trong hợp đồng tài khoản.

Quyền lợi tử vong mở rộng: nếu do tai nạn được nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 1 tỷ đồng.

Nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ được chi trả thêm 50% số tiền nhưng không quá 2,5 tỷ đồng

Còn nếu khách hàng không may bị tử vongbệnh ung thư, bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life sẽ cam kết chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 1 tỷ đồng ngoài quyền lợi bảo hiểm cơ bản nói trên.

Một số quyền lợi hấp dẫn khác khi tham gia gói bảo hiểm An tâm hưng thịnh toàn diện là quyền được hưởng lãi suất từ quỹ liên kết chung, đảm bảo không thấp hơn so với mức lãi suất cam kết trong suốt cả thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Ngoài ra, khi khách hàng tiếp tục duy trì hợp đồng, sẽ được nhận thêm một khoản tiền tương đương với 35% số tiền lãi tích lũy trong mỗi 3 năm.

Quyền được tăng quyền lợi nhân một số sự kiện quan trọng như: không phải thẩm định sức khỏe để tăng quyền lợi bảo hiểm nhân sự kiện con học chuyển cấp, sinh con hay kết hôn

An tâm sức khỏe

An tâm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm dành cho bệnh hiểm nghèo, đảm bảo hỗ trợ tài chính kịp thời cho bạn điều trị bệnh trong trường hợp không may vấp phải bệnh hiểm nghèo.

Mức phí tối thiểu của gói sản phẩm này là 3 triệu đồng/năm.

Đội tuổi tham gia: từ 18 cho đến 60 tuổi cho quyền lợi cơ bản còn tuổi từ 18 cho đến 50 cho quyền lợi bảo hiểm nâng cao

Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm từ 11 cho đến 25 năm và thời gian đóng phí bằng chính thời hạn của hợp đồng. Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng là 85 tuổi.

Đóng phí linh hoạt theo tháng, theo quý hay nửa năm, đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của nhiều đối tượng khách hàng

Quyền lợi cơ bản được hưởng: nếu khách hàng bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay bị bệnh hiểm nghèo trước tuổi 65 sẽ được hưởng số tiền lớn hơn số tiền bảo hiểm tại thời điểm xảy ra sự cố hoặc giá trị tài khoản của hợp đồng.

Quyền lợi vượt trội: bảo vệ toàn diện khách hàng trước hiểm họa tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay bị bệnh hiểm nghèo 1 trong 35 bệnh hiểm nghèo.

Quyền lợi nâng cao: nếu khách hàng không may tử vong trước 70 tuổi, bệnh hiểm nghèo trước 65 tuổi, bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi, Dai ichi Life đảm bảo chi trả số tiền tổng cộng giữa tài khoản hợp đồng và tiền bảo hiểm.

Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thì ngoài số tiền được hưởng cho quyền lợi tử vong nói trên còn được chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không được quá 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như: quyền nhận toàn bộ giá trị tài khoản vào thời điểm đáo hạn hợp đồng, quyền được thưởng khi tiếp tục duy trì hợp đồng, quyền hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung.

Quyền rút tiền từ tài khoản nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính nhất định nào đó của khách hàng.

Quyền được nộp thêm phí để gia tăng quyền lợi bảo hiểm, quyền được thay đổi số tiền đóng bao hiểm so với ban đầu và được phép đóng phí linh hoạt.

An phúc hưng thịnh toàn diện

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 0 đến 60 tuổi với mức phí tối thiểu là 5 triệu đồng trên năm.

Thời hạn hợp đồng có nhiều lựa chọn linh hoạt: gói 6 năm, 9 năm, 12 năm, 15 năm, 18 năm và 21 năm

Thời hạn đóng phí đúng bằng thời hạn của hợp đồng, thời gian đóng phí là 1/3 hoặc 2/3 thời hạn của hợp đồng

Quyền được hưởng khi tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước tuổi 65 sẽ được chi trả số tiền bằng tổng giữa số tiền bảo hiểm với lãi suất chênh lệch.

Ngoài quyền bảo hiểm chính bạn có thể mua thêm các gói bổ sung để gia tăng quyền được bảo vệ

Quyền được hưởng lãi đầu tư hàng tháng: khi tham gia hợp đồng bảo hiểm, bạn sẽ được hưởng tối thiểu là mức lãi suất cam kết.

Mức lãi này sẽ được công bố cụ thể hàng tháng và được cộng vào tài khoản hợp đồng để gia tăng tích lũy.

Lãi suất tối thiểu của gói sản phẩm này cho 5 năm đầu là 3%, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 của hợp đồng là 2% , những năm còn lại là 1% lãi suất

Quyền được hưởng tiền mặt theo định kỳ: cứ mỗi 3 năm một lần khách hàng được quyền nhận số tiền mặt theo định kỳ cam kết. Tuy nhiên, bạn cũng có thể để số tiền đó nhằm hưởng lãi hàng tháng.

Khách hàng được nhận toàn bộ số tiền trong tài khoản hợp đồng khi đến kỳ đáo hạn.

Khách hàng có quyền hoàn tất hoàn thiện đóng phí hợp đồng mà quyền lợi bảo hiểm vẫn luôn được duy trì: thời hạn đóng phí ngắn hạn có thể là 1/3 hay 2/3 so với thời hạn của hợp đồng.

Nếu phụ huynh có con tham gia gói sản phẩm an phúc hưng thịnh toàn diện sẽ được quyền ưu tiên tuyển sinh du học vào các trường đại học ở Úc, Thái Lan, Hoa Kỳ nếu đáp ứng một số tiêu chuẩn đề ra về tiếng anh, học lực.

Giải pháp bảo vệ gia tăng cùng gói sản phẩm này mà khách hàng có thể mua thêm như:

 • bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao,
 • bảo hiểm hỗ rợ chữa trị bệnh nan y,
 • bảo hiểm bệnh hiểm nghèo,
 • bảo hiểm được hỗ trợ chi phí sinh hoạt

An lộc tích lũy gia tăng

Nếu bạn muốn chuẩn bị nền tảng tài chính vững vàng, lâu dài cho tương lai nhưng phân vân chưa biết nên chọn giải pháp nào?

Gói an lộc tích lũy gia tăng không chỉ đáp ứng mục tiêu tiết kiện dài hạn mà còn phù hợp với cả các kế hoạch ngắn hạn.

Với lựa chọn này, khách hàng hoàn toàn yên tâm chủ động vui sống mỗi ngày, giảm bớt nỗi lo về tài chính trước những rủi ro không may có thể ập đến.

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 0 đến 60 tuổi với phí tối thiểu là 5 triệu đồng trong một năm.

Thời hạn hợp đồng từ 8 cho đến 20 năm và thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng hoặc bằng ½ thời hạn hợp đồng. Khách hàng có thể đóng phí linh hoạt theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Quyền lợi tiết kiệm 3 trong 1: trong một hợp đồng bảo hiểm, bạn được hưởng đồng thời 3 quyền lợi, đó là quyền đáo hạn hợp đồng để tích lũy tài sản dài hạn.

Quyền được rút tiền định kỳ mỗi 2 năm một từ năm thứ trở đi để phục vụ cho mục tiêu ngắn hạn và quyền được hưởng lãi từ việc đầu tư có hiệu quả của công ty.

Quyền được bảo vệ 3 trong một: được chi trả bảo hiểm khi không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Quyền được ứng 50% số tiền bảo hiểm khi bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và được quyền mua thêm sản phẩm bổ sung

Quyền được hoàn tất phí đóng trước thời hạn: nếu bạn có điều kiện tài chính sung túc có thể hoàn thành phí đóng trước thời hạn, điều này có thể giúp bạn được hưởng thêm quyền lợi bảo vệ

Sản phẩm có thể mua kèm cùng gói an lộc tích lũy gia tăng là: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ:

 • chi phí chữa trị bệnh nan y
 • bảo hiểm tử kỳ
 • bảo hiểm từ bỏ thu phí
 • bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

An tâm hưng thịnh

Đây là sản phẩm mang đến cho khách hàng sự chủ động tài chính trong tương lai để được bảo vệ và đầu tư.

Sự linh hoạt trong thời hạn đóng phí và định kỳ đóng phí giúp nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ tuyệt vời này.

Độ tuổi tham gia: quyền lợi cơ bản là từ 0 cho đến 60 tuổi còn quyền lợi nâng cao là từ 0 cho đến 50 tuổi.

Phí bảo hiểm tối thiểu là 3 triệu đồng. Thời hạn hợp đồng từ 11 cho đến 25 năm và tối đa kết thúc hợp đồng không quá 85 tuổi

Quyền lợi được bảo vệ: khách hàng được phép lựa chọn một trong 2 giải pháp sau đây:

Nếu bạn chú trọng đến nhu cầu tiết kiệm, thì nên chọn quyền lợi cơ bản để trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước tuổi 65, sẽ được chi trả số tiền lớn hợp giá trị tài khoản của hợp đồng và số tiền bảo hiểm.

Nếu bạn chú trọng đến nhu cầu bảo vệ thì hãy chọn gói quyền lợi nâng cao: tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi sẽ được chi trả số tiền bằng tổng cộng giá trị tài khoản hợp đồng và số tiền bảo hiểm.

Nếu tử vong ở thời điểm tuổi 70, bảo hiểm sẽ chi trả số tiền nào lớn hơn giá trị tài khoản hợp đồng và số tiền bảo hiểm tính ở thời điểm xảy ra sự cố.

Trong trường hợp khách hàng tử vong do tai nạn trong khung độ tuổi từ 5 cho đến 65 thì ngoài quyền lợi cơ bản còn được chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 1 tỷ đồng.

Với gói an tâm hưng thịnh khách hàng còn được hưởng lãi từ quỹ liên kết chung và mức lãi này sẽ đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết là 4%/năm trong 5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 trở đi sẽ là 3%, từ năm thứ 10 trở đi là 2%

Được thưởng nếu tiếp tục duy trì hợp đồng: cụ thể là từ năm hợp đồng thứ 3 trở đi, nếu khách hàng đóng phí đầy đủ, đều đặn sẽ được hưởng một khoản tiền thưởng vào giá trị tài khoản hợp đồng tương đương % lãi suất tích lũy của 3 năm

Con số thưởng này tiếp tục tăng cao theo thời gian của hợp đồng, từ năm thứ 3, thứ 6, thứ 9 của hợp đồng sẽ được hưởng 15%, từ năm thứ 12, 15, 18 và 21 sẽ được thưởng 35% tổng số lãi tích lũy trong thời gian đó.

Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại toàn bộ số tiền bảo hiểm đã đóng.

Nếu bạn có đủ năng lực tài chính có thể đóng thêm phí để gia tăng quyền lợi tiết kiệm được hưởng.

Được linh hoạt đóng phí và linh hoạt rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng. Cụ thể là từ sau năm thứ nhất của hợp đồng, bạn được phép rút một phần tiền từ hợp đồng để phục vụ cho bất cứ mục đích cần thiết nào đó của bản thân và gia đình.

Khách hàng được phép thay đổi số tiền bảo hiểm so với ban đầu, có thể tăng thêm hoặc giảm xuống tùy thuộc vào túi tiền.

Và bạn được cung cấp đầy đủ mọi thông tin về hợp đồng bảo hiểm mà mình tham gia để chủ động ứng phó khi cần

Quyền được mua thêm các sản phẩm bổ sung để gia tăng quyền lợi được bảo vệ như: bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước.

An sinh giáo dục

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life hay không? Nếu bạn muốn con mình có được môi trường học tập tốt nhất, có đủ kinh phí để học tập ngay cả trong điều kiện bố mẹ không may gặp rủi ro thì an sinh giáo dục chính là lựa chọn hoàn hảo

Mức phí tối thiểu của hợp đồng là 3 triệu đồng trên năm.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 0 đến 14 tuổi, thời hạn của hợp đồng từ 7 cho đến 21 năm nên bạn có thể chủ động lựa chọn tùy thuộc vào năng lực tài chính của bản thân.

Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng còn định kỳ đóng phí linh hoạt.

Quyền được hưởng khi đáo hạn: được nhận 100% số tiền bảo hiểm cùng lãi suất từ quỹ đầu tư. Tuổi đáo hạn hợp đồng là 17, 18, 19, 20 hay 21 tuổi.

Quyền lợi được hưởng khi không may tử vong là 100% số tiền bảo hiểm cộng với lãi suất tích lũy. Nếu là bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối sẽ được tạm ứng 50% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 200 triệu đồng

Quyền được hưởng lãi từ hoạt động đầu tư thành công của công ty: kể từ năm thứ hai của hợp đồng nếu bạn đóng phí đầy đủ sẽ được hưởng lãi suất từ việc đầu tư của công ty. Khoản này có thể rút về hoặc để lại công ty để tiếp tục sinh lãi.

Để gia tăng quyền lợi được hưởng, khách hàng có thể mua thêm các gói bổ sung như:

 • bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao
 • bảo hiểm từ bỏ thu phí
 • bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
 • bảo hiểm tử kỳ
 • bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y

Đại gia an phúc

Đại gia an phúc là sản phẩm bảo hiểm được Dai ichi Life thiết kế tập trung chủ lực vào nhiệm vụ bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro, nguy hiểm có thể ấp đến bất cứ khi nào.

Mức phí tối thiểu của hợp đồng là 5 triệu đồng/năm.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 0 cho đến 60 tuổi. Thời hạn hợp đồng là 70 tuổi trừ đi tuổi tham gia bảo hiểm. Định kỳ đóng phí hàng năm, thời gian đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng.

Quyền lợi được hưởng khi bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn là 100% số tiền bảo hiểm tối thiểu là 1 tỷ đồng với thời hạn bảo vệ đến khi khách hàng đạt 70 tuổi

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:

Nếu là tại nạn toàn diện nâng cao: giúp bảo vệ gia đình trước 60 loại thương tật vì tai nạn với quyền lợi được chi trả là 200% số tiền bảo hiểm

Chăm sóc sức khỏe: bảo hiểm sẽ chi trả cho khách hàng cả phí điều trị nội trú lẫn ngoại trú hay chăm sóc răng. Dai ichi Life có hệ thống mạng lưới bệnh viện bảo lãnh rộng khắp trên cả nước.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện: bảo vệ khách hàng trước nguy cơ của 88 loại bệnh hiểm nghèo.

Quyền lợi được chi trả nhiều lần tùy thuộc vào tình trạng của bệnh, tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm từ bỏ thu phí: trong trường hợp khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vẫn được đảm bảo dùy trì hợp đồng mà không cần nộp phí.

An thịnh đầu tư

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp gia tăng nhanh số tiền tiết kiệm mà vẫn có thể thực hiện chức năng bảo vệ bản thân và đình an toàn trước mọi biến cố của cuộc sống thì sản phẩm an thịnh đầu từ chính là lựa chọn hiệu nghiệm nhất

 • Mức phí tối thiểu là 8 triệu đồng/năm
 • Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 5 đến 65 tuổi

Thời hạn hợp đồng là 95 tuổi, thời hạn đóng phí theo 3 mức là 15 năm, 18 năm và 21 năm. Định kỳ đóng phí linh hoạt đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của mọi đối tượng khách hàng.

Được tăng tích lũy đầu tư nhanh chóng với nhiều lựa chọn tham gia vào một trong 3 quỹ: quỹ bảo toàn, quỹ phát triển và quỹ tăng trưởng hoặc phối hợp giữa các quỹ:

Quỹ tăng trưởng: mục tiêu tăng trưởng cao nhưng rủi ro cũng cao thuộc lĩnh vực đầu tư chủ yếu là cổ phiếu

Quỹ bảo toàn: ổn định và an toàn, mức độ rủi ro thấp, chủ yếu thuộc lĩnh vực tiền gửi, một ít cho trái phiếu

Quỹ phát triển: đảm bảo cân bằng giữa thu nhập và tăng trương. Lĩnh vực đầu tư chủ lực là trái phiếu sau đó là cổ phiếu và một số ít tiền gửi

Quỹ đầu tư được quản lý và tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu, sự hỗ trợ đắc lực từ công ty mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản tiền gửi của mình.

Chỉ với khoản tiền nhỏ nhưng bạn được tiếp cận với những hạng mục đầu tư lớn, lãi suất cao mà nếu chỉ một mình bạn không thể nào thực hiện được

Quyền đáo hạn hợp đồng: đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được nhận lại 100% số tiền bảo hiểm nếu muốn

Quyền được thưởng nếu tiếp tục duy trì hợp đồng: nếu từ năm thứ 3 trở đi nếu khách hàng đảm bảo đóng phí đầy đủ đúng hạn, thì sẽ được hưởng một khoản tiền thưởng vào giá trị hợp đồng vào thời điểm cuối các năm 3, 6, 8, 12, 15, 18 và 21.

Giá trị tiền thưởng là 3% giá trị của quỹ hợp đồng tính tại thời điểm được hưởng. Vì thế, giá trị của quỹ hợp đồng càng lớn thì số tiền thưởng càng cao.

Ngoài quyền lợi đầu tư hấp dẫn của nói trên thì khi tham gia gói bảo hiểm an thịnh đầu tư khách hàng còn được hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may có thể xảy ra bất cứ khi nào:

Nếu khách hàng bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cộng thêm với toàn bộ giá trị từ quỹ hợp đồng theo đúng như cam kết của hợp đồng.

Trong trường hợp tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 cho đến 65 tuổi, ngoài quyền lợi tử vong cơ bản nói trên khách hàng còn được chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm của sản phẩm này, tối đa có thể lên đến 1 tỷ đồng.

Quyền chu toàn hậu sự được chi trả ngay sau khi sự cố diễn ra bằng 10% số tiền bảo hiểm mà không cần chờ thời gian xem xét và phê duyệt hồ sơ

Với gói an thịnh đầu tư này, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ sung như:

 • hỗ trợ đóng phí
 • bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt
 • bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo
 • hay tai nạn toàn diện nâng cao, bệnh hiểm nghèo trả trước

An nhàn hưu trí

Khi về già, ai cũng muốn mình có một cuộc sống thật an nhàn, thanh thản không phải lệ thuộc vào con cái, được sống và làm những việc mình muốn và mình cho là ý nghĩa nhất. Vì thế, hãy chọn sản phẩm an nhàn hưu trí của Dai ichi Life nhé!

Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 cho đến 59 với mức phí tối thiểu là 12 triệu đồng.

Thời hạn hợp đồng từ 55 đến 60 năm, thời hạn đóng phí từ 15 năm cho đến 40 năm và định kỳ đóng phí có thể linh hoạt theo như nội dung đã cam kết trong hợp đồng bảo hiểm giữa hai bên.

Quyền lợi hưu trí cụ thể

Khi đến tuổi hưu trí, bạn sẽ được nhận quyền lợi hưu trí theo định kỳ 15 lần vào ngày kỷ niệm hàng năm của sản phẩm an nhàn hưu trí

Quyền lợi hưu trí được tính theo công thức: giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí/ số định kỳ chi trả còn lại.

Trong thời kỳ nhận tiền hưu trí theo định kỳ, tài khoản bảo hiểm này vẫn tiếp tục được tích lũy và hưởng lãi đầu tư.

Quyền lợi nhận tiền hưu trí định kỳ sẽ chấm dứt khi bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life đã chi trả hết giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí.

Bạn có thể nhận một lần toàn bộ hoặc nhận theo từng tháng, từng quý tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.

Nếu bạn tiếp tục để lại các khoản lợi hưu trí này thì Dai ichi Life sẽ tính lãi suất được công bố rõ ràng theo từng thời điểm cụ thể.

Quyền được bảo vệ:

Nếu khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong thời gian tiến hành tích lũy sản phẩm thì quyền được hưởng là số tiền bảo hiểm cộng với giá trị tài khoản của hợp đồng bảo hiểm hưu trí

Còn nếu tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn ở thời điểm nhận quyền lợi hưu trí theo định kỳ thì bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bằng giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí ở chính thời điểm đó.

 Quyền được hưởng lãi từ việc đầu tư vào quỹ hưu trí tự nguyện của công ty với lãi suất 2%/năm sau khi đã trừ hoàn toàn các chi phí khác.

 • Nếu khách hàng đóng phí đúng thời hạn sẽ được gia tăng quyền lợi tiết kiệm
 • Nếu bạn tham gia bảo hiểm an nhàn hưu trí sẽ được ưu đãi thuế thu nhập cá nhân.

Để được gia tăng quyền lợi bổ sung, ngoài sản phẩm chính là an nhàn hưu trí, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ sung như:

 • bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao,
 • bảo hiểm hỗ trợ chữa trị bệnh nan y,
 • bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Lưu ý Khi Mua Bảo Hiểm Dai ichi life

1. Chọn sản phẩm bảo hiểm đáp ứng hiệu quả nhu cầu của bạn:

Nếu nhu cầu của bạn là Bảo vệ, hãy chọn các sản phẩm như: Trung tâm Y tế, Trung tâm bảo hiểm uy tín, nhằm nâng cao thêm quyền lợi cho mình.

Nếu bạn muốn được Tiết kiệm, Đầu tư và Bảo vệ thì bạn có thể chọn Đầu tư An Thịnh.

Nếu nhu cầu của bạn tập trung vào đầu tư tương lai cho con bạn trong giáo dục: An Phúc Hưng Thịnh nên được lựa chọn, đây là sản phẩm có nhiều lợi ích cho sinh viên RMIT và quyền học tập tại Hoa Kỳ.

2. Chọn thêm các sản phẩm bổ sung phù hợp

Bảo hiểm bổ sung giúp bạn được bảo vệ toàn diện hơn với chi phí rất thấp. Dai-ichi-life có rất nhiều sản phẩm bổ sung hoặc bảo vệ tốt, toàn diện cho bạn như:

 • Bảo hiểm chi phí y tế chưa các bệnh được xếp vào hàng Nan y
 • Bảo hiểm tai nạn nâng cao toàn diện
 • Bảo hiểm Không thu phí
 • Bảo hiểm tử vong.
 • Bảo hiểm đối với những căn bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm giảm nghèo toàn diện (88 bệnh)
 • Bảo hiểm gố phần hỗ trợ phí sinh hoạt
 • Bảo hiểm trợ giúp đóng chi phí chưa bệnh hiểm nghèo
 • Hỗ trợ trượt giá
 • Bảo hiểm bảo vệ sức khỏe

Sự phối hợp giữa các sản phẩm bảo hiểm chính, các sản phẩm bảo hiểm bổ sung làm tăng khả năng bảo vệ bạn khỏi nhiều rủi ro.

Ở trên là một vài vấn đề được đặt ra để mọi người cùng tìm hiểu. Thực sự bảo hiểm đai ichi life có tốt không, đó còn do cách nghĩ, cách nhìn của mỗi người.