Review Mức Độ Uy Tín Công Ty Bảo Hiểm Generali

bảo hiểm nhân thọ generali
Rate this post

Generali là Tập đoàn bảo hiểm Italia hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử đáng tự hào. Được thành lập năm 1831 tại Trieste, Italia, Generali đã trở một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới.

Tập đoàn hiện đang có mặt tại 50 quốc gia và đạt hơn 66 tỉ Euro tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2018. Với gần 71.000 nhân viên61 triệu khách hàng.

Tập đoàn có vị trí dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại Châu Mỹ và Châu Á.

Sau 8 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 60 GenCasa và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200.000 khách hàng

Sản Phẩm Bảo Hiểm Của Công Ty Generali

  1.  Bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí
  2.  Bảo Hiểm Tử vong và thương tật do Tai nạn
  3.  Bảo Hiểm Chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
  4.  Bảo Hiểm Miễn đóng phí
  5.  Bảo Hiểm Hỗ trợ tài chính
  6.  Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo
  7.  VITA – Sức Khỏe Vàng

Ưu Điểm Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali

Hiện nay vẫn còn nhiều khách hàng có quan điểm, cách nhìn sai lầm về bảo hiểm nhân thọ. Chính điều này đã làm nẩy sinh tâm lý không tích cực khi tham gia bảo hiểm của nhiều người dân Việt.

Thực tế, tham gia bảo hiểm đem đến cho người lao động nhiều lợi ích thiết thực. Bảo hiểm nhân thọ Generali là một trong số những lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua để cuộc sống luôn được chu toàn.

Thông qua tìm hiểu đặc điểm riêng của từng gói sản phẩm dành cho cá nhândoanh nghiệp nói trên của Generali bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những lợi ích lớn sau đây:

Được đảm bảo ổn định về tài chính trong mọi trường hợp không may, rủi ro có thể xảy ra: người lao động trụ cột trong gia đình tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo sẽ được hỗ trợ tài chính lớn để gia đình ổn định cuộc sống

Bảo vệ khách hàng trước nguy cơ tấn công của nhiều loại bệnh tật nguy hiểm. Nếu không may bị ung thư, sẽ chi trả trước 50% số tiền bảo hiểm để điều trị bệnh, giảm bớt áp lực viện phí lên gia đình và người thân

Các trường hợp ốm đau phải nằm viện điều trị nội trú hay ngoại trú đều được đảm bảo chi trả quyền lợi nhanh chóng, kịp thời

Với trường hợp thương tật, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi tương xứng với tỉ lệ phần trăm thương tật

Được nhận lại toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm khi đến kỳ đáo hạn hợp đồng. Phí bảo hiểm Generali thấp nhưng quyền lợi lớn, phạm vi bảo hiểm rộng, chỉ với một lựa chọn nhưng có thể bảo vệ toàn vẹn cả gia đình.

Được quyền hưởng lãi đầu tư cao, được nhận thưởng khi duy trì hợp đồng, được quyền nhận tiền mặt mỗi 3 năm một lần với phần trăm tương ứng được quy định rõ trong từng hợp đồng sản phẩm.

Tham gia bảo hiểm Generali là cách tích lũy tài chính hiệu quả, an toàn cho những mục tiêu lớn trong tương lai như mua nhà, mua xe hay chuẩn bị cho tương lai học vấn vững chắc của con

Với tích lũy từ bảo hiểm Generali bạn sẽ hoàn toàn an tâm vui sống khi về gia vì luôn được đảm bảo về tài chính, chăm sóc sức khỏe y tế toàn diện.

Đặc biệt, với các sản phẩm bổ trợ, mức phí cực kỳ nhẹ nhàng nhưng quyền lợi được hưởng vượt trội có thể gấp 20 lần so với số tiền bảo hiểm phải đóng.

Lưu Y Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali

Tìm hiểu kỹ đại lý bảo hiểm

Khi mua bảo hiểm nhân thọ bạn nên tìm được công ty bảo hiểm uy tín nhất đồng thời nên lựa chọn những đại lý bảo hiểm an toàn, vì nếu như đại lý bảo hiểm làm việc không chuyên nghiệp và trung thực sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hiểm của bạn.

Kiểm tra mã số nhân viên của đại lý bảo hiểm

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng bị lừa, nhiều người tự xưng là nhân viên của công ty bảo hiểm xxx đến thu tiền của khách hàng.

Tuy nhiên có nhiều khách hàng đã đóng tiền cho nhân viên này xong và sau đó công ty gọi điện thoại nhắc nhỡ vì chưa đóng phí bảo hiểm mới tá hỏa ra mình đã bị lừa.

Chú ý lãi suất trong bảo hiểm

Bạn cần phải lưu ý rằng lãi suất khi bạn tham gia bảo hiểm không bao giờ lớn hơn lãi suất bạn đi gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

Cần đọc kĩ hợp đồng bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhân thọ là một quyết định quan trọng và sáng suốt. Tuy nhiên trước khi kí hợp đồng mua bảo hiểm bạn cũng nên lưu ý đọc rõ các điều khoản có trong bảo hiểm, nếu như trong trường hợp vẫn có những thắc mắc thì nên hỏi nhân viên để được tư vấn rõ ràng.

Nộp phí bảo hiểm cần có phiếu thu

Khi bạn nộp tiền cho nhân viên bảo hiểm tại đại lí hoặc tại nhà thì cần lấy phiếu thu, nếu như không có phiếu thu bạn không nên đưa tiền cho nhân viên hoặc đại lý.

Hiện nay công ty bảo hiểm Generali áp dụng các hình thức chuyển khoản và thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng rất tiện lợi.