Review So Sánh Bảo Hiểm Nhân Thọ Công Ty Nào Tốt Nhất

bảo hiểm nhân thọ
Rate this post

Bảo vệ cả gia đình với các sản phẩm bảo hiểm là điều ai cũng mong muốn, nhưng đứng trước rất nhiều công ty bán bảo hiểm, nhiều công ty bảo hiểm có lẽ bạn chưa biết chọn công ty nào tốt nhất cho gia đình.

Vậy cùng Góc So Sánh giải đáp câu hỏi công ty nào tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu của bạn nhé.

Thế Nào Là Công Ty Bảo Hiểm Tốt Nhất

Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện: Sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, quyền lợi ưu việt nhất so với cùng sản phẩm của các công ty bảo hiểm khác trên thị trường, công ty bảo hiểm được xếp hạng mức độ uy tín cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất:

Mỗi đối tượng khách hàng đều có một nhu cầu bảo hiểm khác nhau. Ví dụ như đối với trẻ em thì quan tâm đến vấn đề tích lũy học vấn, quyền lợi chăm sóc sức khỏe.

Vợ chồng thì cần những dòng sản phẩm liên quan đến bảo vệ sinh mạng, bệnh hiểm nghèo.

Người thích đầu tư thì quan tâm đến dòng sản phẩm có mức sinh lời cao, người quan tâm đến các quỹ về hưu thì cần các dòng bảo hiểm hưu trí.

Là một công ty bảo hiểm tốt nhất cần phải có sự đa dạng các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.

Quyền lợi trong sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất

Những công ty bảo hiểm nhân thọ ở top đầu Việt Nam do quá trình phát triển nhằm chiếm lĩnh thị trường đã liên tục đưa ra nhiều dòng sản phẩm mới với quyền lợi ngày càng ưu việt hơn.

Với các công ty bảo hiểm có lịch sử hoạt động lâu đời, khi đã hình thành được một quỹ bảo hiểm đủ lớn thì phạm vi chấp nhận rủi ro cũng sẽ được mở rộng hơn.

Ví dụ như cùng một quyền lợi nhưng phí bảo hiểm ở doanh nghiệp này lại rẻ hơn doanh nghiệp khác khá nhiều, hoặc là phạm vi bảo vệ rộng hơn, số bệnh lý hiểm nghèo nhiều hơn, loại trừ quyền lợi ít hơn.

Do đó, khách hàng nên lựa chọn những doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu đời và thuộc top đầu ngành để tìm kiếm những sản phẩm có quyền lợi ưu việt nhất.

Mức độ uy tín dịch vụ chăm sóc khách hàng

Mức độ uy tín không ngẫu nhiên mà có, đó là sự nỗ lực cố gắng phát triển, gây dựng hình ảnh doanh nghiệp lâu dài.

Đây là sự đánh giá của khách hàng do quá trình trải nghiệm sản phẩm, khi họ nhận thấy chất lượng phục vụ của doanh nghiệp tốt, đồng nghĩa với uy tín của doanh nghiệp tăng lên.

Mức độ uy tín của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tránh mắc sai lầm khi phải mua nhầm một sản phẩm bảo hiểm tồi.

Rõ ràng không ai muốn trả tiền cho một thứ gì đó nhưng về sau này lại không được phục vụ hoặc chất lượng chăm sóc khách hàng dở tệ, khi đó khách hàng đang tự rước vạ vào thân.

Những yếu tố được liệt kê trên đây là cơ sở để khách hàng có thể tự mình lựa chọn ra những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, giúp cho khách hàng nhận được một dịch vụ chất lượng đi kèm là sự hài lòng lâu dài.

Tuy nhiên, dù nắm được những nội dung trên nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra được lựa chọn cho bản thân mình. Vậy đâu là gợi ý cho bạn?

Công Ty Bán Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất Hiện Nay

Công ty bảo hiểm nhân thọ hoạt động tại thị trường Việt Nam hiện rất nhiều. Vì thế, sản phẩm nhân thọ cũng rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào nhu cầu bảo vệ của mỗi người, bạn hãy cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp nhất.

1. Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife có rất nhiều lựa chọn cho bạn:

 • Nhóm bảo hiểm nhân thọ: An tâm vui sống, Hành trình hạnh phúc, Gia đình tôi yêu, Phúc thọ phu thê
 • Nhóm bảo hiểm sức khỏe: Cuộc sống tươi đẹp ưu Việt, Manulife tự tin 360
 • Bảo hiểm tiết kiệm: Chắp cánh tương lai ưu việt, Quà tặng con yêu, Tự do mơ ước
 • Bảo hiểm đầu tư: Điểm tựa đầu tư
 • Các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ

Quyền lợi nổi bật:

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện về sức khỏe, tai nạn, tích lũy tài chính cho tương lai, chuẩn bị nền tảng học vấn cho con

Sản phẩm Quà tặng con yêu là giải pháp bảo hiểm tuyệt vời cho các gia đình có con nhỏ, san sẻ nỗi lo gánh nặng học phí khi con học tập ở những ngôi trường tốt nhất

Sản phẩm Phúc thọ phu thê: bảo vệ toàn diện cho cả vợ chồng đến 65 tuổi với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Sản phẩm Tự do mơ ước: đây là gói bảo hiểm mang tích lũy đều đặn và có kỷ luật cho người tham gia, tạo lập một nguồn dự trữ tài chính đáng kể sau 12 năm để bạn yên tâm về kinh tế gia đình.

Phí bảo hiểm tùy thuộc vào từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Thời hạn hợp đồng, thời hạn đóng phí được quy định rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm

2.  Bảo hiểm nhân thọ Prudential

Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt? Bảo hiểm nhân thọ Prudential có thể coi là gợi ý hấp dẫn bạn nên tính đến.

Điểm mạnh của sản phẩm này là được thiết kế một cách linh hoạt, phù hợp với mục đích, hoàn cảnh, nhu cầu chăm sóc, bảo vệ khác nhau của đông đảo khách hàng Việt.

Khi tham gia bảo hiểm Prudential bạn luôn được đảm bảo với 4 quyền lợi: tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, mắc bệnh hiểm nghèo và quyền đáo hạn hợp đồng

Ngoài ra, tùy từng sản phẩm và mức phí đóng, khách hàng sẽ được bảo vệ với nhiều quyền lợi hấp dẫn khác:

Nhóm kế hoạch giáo dục: bảo vệ, tích lũy an toàn, hiệu quả về mặt tài chính, sức khỏe để con bạn được học tập trong mỗi trường và điều kiện tốt nhất:

 • Pru – Khởi đầu linh hoạt
 • Pru – Tương lai tươi sáng
 • Pru –An tâm trọn đời kế hoạch học vấn

Nhóm kế hoạch hưu trí: Phú-An thịnh hưu trí: tích lũy tài chính để an nhàn, độc lập khi về già

Nhóm kế hoạch bảo vệ: chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho bản thân, gia đình trước những rủi ro không may trong cuộc sống: bệnh hiểm nghèo, tai nạn với các sản phẩm:

 • Phú bảo an
 • Phú tâm an
 • Pru-Cuộc sống bình an

Nhóm kế hoạch đầu tư: Pru-Đầu tư linh hoạt, Pru- An tâm trọn đời. Đây là giải pháp vừa mang tính bảo vệ vừa mang tính đầu tư, giúp người tham gia bảo hiểm chuẩn bị nền tảng tài chính cho những bất trắc có thể xảy ra trong tương lai.

Nhóm giải pháp gia tăng bảo vệ: ngoài quyền lợi bảo hiểm chính, gói bảo hiểm này sẽ gia tăng bảo vệ những người thân yêu nếu gặp tai nạn, bị thương tật, ốm đau phải nằm viện, mắc các bệnh hiểm nghèo…

Phí bảo hiểm tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Thời hạn đóng phí linh hoạt, phù hợp năng lực tài chính của đông đảo khách hàng.

3.  Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt nhất? Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo vệ toàn diện cho gia đình thì Bảo Việt là lựa chọn không nên bỏ qua. Các sản phẩm chính nổi bật có thể kể đến:

An khoa trạng nguyên: quyền lợi học vấn và trao tặng quà lập nghiệp cho con yêu lên đến 222% số tiền bảo hiểm gốc tại thời điểm đáo hạn hợp đồng.

Miễn phí đóng và đảm bảo hỗ trợ tài chính học tập cho con tương đương 20% số tiền bảo hiểm gốc nếu người trụ cột gặp rủi ro.

An Phát cát tường: tích hợp đồng thời 12 quyền lợi trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất. Nếu không may tử vong do tai nạn, khách hàng sẽ được bảo vệ lên đến 15 tỷ đồng. Bạn có thể chọn cách đóng phí 1 lần nhưng được bảo vệ đến 20 năm

Trọn đời yêu thương: sản phẩm này gồm hai lựa chọn: chăm sóc sức khỏe vàng và chăm sóc sức khỏe Kim cương.

Giải pháp này được xem là tấm khiên vững chắc bảo vệ sự bình cho cả nhà chỉ trong một hợp đồng duy nhất.

An phát trọn đời là sản phẩm đầu tư với mức phí đóng được điều chỉnh linh hoạt cho khách hàng trong suốt cả quá trình tham gia. Quyền lợi tối đa được hưởng là 500 triệu đồng nếu mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

An hưng phát lộc là sản phẩm mang tính tích lũy có giá trị bảo vệ lên tới 25 năm chỉ cần đóng phí trong 5 năm.

Với lựa chọn này khách hàng được chi trả tối đa 344% số tiền bảo hiểm khi đáo hạn hợp đồng. Quyền lợi đực chi trả định kỳ 3 năm/1 lần tương đương 80% số tiền bảo hiểm gốc

An Bình Thịnh Vượng: sản phẩm bảo vệ vững chắc khách hàng về tài chính trước nguy cơ tấn công của 46 bệnh lý nguy hiểm với 1000 ngày viện phí được bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chi trả.

An tâm học vấn: học bổng Bảo Việt chiếm 10% giá trị tài khoản (tối đa 50 triệu đồng). Nếu cha mẹ hoặc con cái không may mắc bệnh lý nghiêm trọng sẽ được miễn đóng phí bảo hiểm.

An phát hưng gia: Bảo Việt chi trả cho khách hàng số tiền bảo hiếm gấp 40 lần phí đóng hàng năm. Khách hàng được đóng phí linh hoạt trong quá trình tham gia bảo hiểm.

Hưu trí an khang: chuẩn bị tài chính rủng rỉnh cho tuổi già độc lập như khi còn son trẻ, lương hưu được bảo hiểm chi trả đúng như mong đợi

An phúc hưng gia: sản phẩm đặc biệt với nhiều ưu đãi lớn dành cho đối tượng khách hàng đáo hạn tiếp tục hợp đồng.

 Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm bổ trợ đi kèm bạn có thể tham khảo để mua cùng gói bảo hiểm chính để gia tăng quyền lợi được hưởng.

4.  Bảo hiểm nhân thọ AIA

Nếu bạn đang phân vân không biết mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt thì hãy tham khảo các gói sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ AIA với nhiều quyền lợi ưu việt, nổi bật:

Nhóm sản phẩm an toàn tài chính: An bình ưu việt, An phúc trọn đời ưu việt, đây là hai sản phẩm giúp bảo vệ vững chắc tài chính gia đình bạn trước mọi biến cố có thể xảy ra

Nhóm sản phẩm bảo hiểm tai nạn: An tâm thượng lộ, Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn: chuẩn bị tài chính để đối mặt với biến cố và vượt qua biến cố một cách nhẹ nhàng nhất.

Nhóm đảm bảo tương lai học vấn cho con: Diploma – Bảo hiểm học vấn nâng cao: chuẩn bị học vấn cho con lúc trưởng thành đồng thời bảo vệ tài chính vững vàng của gia đình

Nhóm bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo: Integra – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời: 20 năm đóng phí bạn sẽ được bảo vệ trọn đời trước nguy cơ tấn công của các loại bệnh tật hoặc các biến cố nguy hiểm có liên quan đến sức khỏe

Nhóm bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư: bảo hiểm liên kế đơn vị Investa: giúp bạn có một kế hoạch tài chính dài hơn nhưng vẫn đảm bảo linh hoạt phù hợp với từng giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.

Phí bảo hiểm nhân thọ AIA với tùy thuộc vào gói sản phẩm và hạn mức khách hàng lựa chọn. Thời hạn đóng phí và cách thức đóng phí linh hoạt phù hợp với năng lực tài chính của đông đảo khách hàng.

5.  Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-Life

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-Life là một trong những hãng bảo hiểm nhân thọ lớn đến từ Nhật Bản và đang hoạt động rất thành công tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của công ty luôn được thiết kế linh hoạt phù hợp với từng đối tượng khách hàng và từng giai đoạn trong cuộc sống:

An phúc hưng thịnh toàn diện An tâm hưng thịnh toàn diện: giải pháp bảo vệ vững chắc về tài chính cho gia đình bạn trước những rủi ro, an tâm làm chủ tương lai

An thịnh đầu tư: giải pháp vừa mang tính bảo vệ vừa mang tính đầu tư, giúp gia tăng tài sản tích lũy của bạn, của gia đình với nhiều hạng mục đầu tư, thích ứng linh hoạt với mọi thay đổi trong cuộc sống.

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y: bảo vệ khách hàng nhiều lần trước nguy cơ bệnh hiểm nghèo tái phát nhiều lần

Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo: sản phẩm này giúp người bệnh an tâm điều trị mà không phải lo lắng về tài chính

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: gia tăng việc bảo vệ trước các căn bệnh hiểm nghèo với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt: đảm bảo chi phí sinh hoạt tối thiểu cho gia đình trong thời gian trụ cột điều trị thương tật

Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí, bảo hiểm từ bỏ thu phí: đảm bảo tương lai tài chính cho những người thân yêu trong trường hợp rủi ro xảy ra với người tru cột.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: đây là sản phẩm bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, giảm bớt áp lực viện phí trong trường hợp không may về bệnh tật.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp và toàn diện: bảo vệ toàn diện khách hàng và người thân trước 88 loại bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn khác nhau của bệnh.

Đại gia an phúc: điểm tựa về tài chính để bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

An nhàn hưu trí: sẽ cung cấp nguồn tài chính đều đặn cho bạn khi về già để an tâm vui sống độc lập.

Như vậy, với bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi-Life, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn khác nhau. Có những sản phẩm tích hợp đồng thời nhiều quyền lợi ưu việt trong một lựa chọn:

 • quyền lợi y tế
 • phòng trừ rủi ro
 • an toàn tài chính
 • tích lũy đầu tư

Hãy dựa vào nhu cầu của bạn, của gia đình để cân nhắc và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Phí bảo hiểm khác nhau giữa các sản phẩm. Thời hạn đóng phí, cách thức đóng phí linh hoạt được nêu rõ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng ký kết với nhà bảo hiểm.

Những thông tin trên Góc So Sánh cập nhập thứ tự các công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ tốt nhất nhằm phục vụ đọc giả tham khảo để hình dung về hoạt động bảo hiểm của mỗi công ty.