Hiểu Cách Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Để Không Phải Mất Tiền Oan

đáo hạn thẻ tín dụng
Rate this post

Thẻ tín dụng hiện nay không còn xa lạ với tất người dùng nữa. Với những tiện ích mang lại trong mua sắm, cũng như sinh hoạt tài chính và trong những trường hợp cần thiết mà trong thẻ không có tiền.

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, thường nge tới thuật ngữ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng, vậy thuật ngữ này là gì.

Và có nên sử dụng dịch vụ này hay không, thông tin trong bài viết Góc So Sánh sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể hơn nhé.

Vậy Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Được Hiểu Như Nào

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong một chuỗi các dịch vụ rút tiền của thẻ tín dụng.

Đáo hạn hạn thẻ tín dụng khi khách hàng tới hạn trả nợ cho thẻ tín dụng mà không đủ khả năng thanh toán thì dịch vụ đáo hạn sẽ cung ứng số tiền để trả nợ.

Ta có thể hiểu như sau, dịch vụ đáo hạn sẽ thanh toán nợ cho khách hàng trước ngày cuối kỳ. Ngân hàng sẽ xác nhận thanh toán và cắt nợ cho chủ thẻ, lúc này thẻ của khách hàng đã được đáo hạn.

Tuy nhiên bên cung cấp dịch vụ đáo hạn sẽ thu lại tiền bằng cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đã được đáo hạn và kèm một mức phí nhất định.

Bạn sẽ được hỗ trợ tiền mặt từ 10tr – 100tr để trả nợ cho ngân hàng khi tới kỳ hạn trả nợ thẻ tín dụng khi mà bạn chưa có tiền để trả cho ngân hàng.

Lý Do Bạn Phải Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng

1. Không bị phạt phí trả chậm và phí lãi thẻ tín dụng 2.5%/tháng

2. Được nâng cao điểm tín dụng CIC, để sau này dễ dàng được vay vốn ngân hàng

3. Đáo thường xuyên sẽ được ngân hàng nâng hạn mức thẻ, được hưởng tiền cashback hàng tháng, tích lũy dặm bay, bốc thăm trúng thưởng, tặng voucher

4. Không nên đóng số tiền tối thiểu, vì vừa mất lãi vừa bị xuống điểm tín dụng, giống kiểu mình đi vay trả góp, bị chấm điểm, khách hàng ko tiềm năng, và có thể dẫn đến bị khóa thẻ.

Bên mình nhận đáo hạn thẻ tín dụng , để các bạn sử dụng nguồn vốn đó như một món vay dài hạn, mà lại được hưởng rất rất nhiều tiện ích và Khuyến mãi.

Khi đáo hạn thẻ tín dụng, chỉ cần tới cửa hàng đưa thẻ, CMND, sổ hộ khẩu và gửi sao kê cho mình, mình sẽ đi nộp toàn bộ dư nợ đó, qua ngày hôm sau bạn qua lấy toàn bộ giấy tờ về và gửi mình tiền PHÍ ĐÁO HẠN CHỈ 1.8%.

Phí Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng

Điều quan trọng nhất được khách hàng quan tâm khi đáo hạn thẻ tín dụng chính là chi phí phải trả cho dịch vụ này.

Về chi phí, sẽ tùy thuộc vào từng nơi mà bạn sử dụng dịch vụ cũng như là số tiền mà bạn cần ứng trước. Thông thường sẽ rơi vào khoảng 2% – 3%.

Lưu Ý Cần Biết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng

Tuy việc sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng có thể giúp bạn thoát khỏi gánh phải nợ xấu, nhưng khi sử dụng dịch vụ thì bên cung cấp dịch vũ sẽ giữ lại thẻ và đã có các thông tin cá nhân của bạn.

Điều này có thể ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật và phát sinh những rủi ro không đáng có.

Và tuy bạn chỉ phải chịu mức phí thấp hơn và có thể không phải chịu lãi suất cao khi thanh toán chậm lãi suất tín dụng cho ngân hàng.

Nhưng mức phí có thấp thì vẫn có rủi ro, phí phát sinh sẽ tùy vào bên cung cấp dịch vụ và thời điểm bạn liên hệ để sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra thì hoạt động rút tiền từ thẻ tín dụng chui qua máy POS là bất hợp pháp, hoạt động tự pháp không được bảo đảm an toàn.

Từ những điều trên bạn có thể thấy rằng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chỉ có thể giải quyết vấn đề trước mắt nhưng không thể đảm bảo an toàn và bền vững.

Vì thế mà khi sử dụng thẻ tín dụng cần phải để ý và kiểm soát chi tiêu thông minh, thường xuyên kiểm tra sao kê được gửi từ ngân hàng để thanh toán đúng thời hạn.

Thẻ tín dụng không phải là không có hạn chế. Nhưng chỉ khi bạn biết quản lý một cách khoa học thì nó sẽ là công cụ hữu ích cho bạn.

Hy vọng với những thông tin mà Góc So Sánh lưu ý được chia sẻ trên đây, thì bạn sẽ ý thức hơn về sự chủ động trong quản lý và sắp xếp chi tiêu hợp lý khi sử dụng thẻ tín dụng.