Thanh Toán Airpay Là Gì Ví Thanh Toán Có An Toàn Không

AirPay
4.6/5 - (9 bình chọn)

Những tiện lợi mà mua hàng qua mạng internet mang lại đã giúp cho công việc bán hàng online trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ.

Việc sử dụng các ví điện tử để thanh toán đem lại nhiều lợi ích cho người dùng khi mua các sản phẩm qua trang mua sắm trực tuyến.

Airpay là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến tiện lợi, đa dạng đang khá được ưa chuộng.

Nhưng Airpay có gì khác biệt, cách hoạt động của airpay ra sao cùng Góc So Sánh tìm hiểu những thông tin sau nhé.

Vậy Ví Thanh Toán Airpay Là Gì

Airpay là một trong số ví điện tử được nhiều người sử dụng hiện nay. Người dùng có thể thanh toán online khi sử dụng airpay như thẻ điện thoại, các dịch vụ online như học online, xem phim trực tuyến.

Đặc biệt là những người dùng thường xuyên mua hàng trên trang mua sắm trực tuyến shopee thì hẳn không còn xa lạ với airpay.

Bởi với cách thanh toán trên airpay người mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi trên shopee như miễn phí vận chuyển, giảm % tiền mua sản phẩm.

Ví điện tử airpay thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam viết tắt là VED, ví airpay bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2015.

Tính năng nổi bật của ví điện tử Airpay

Bên cạnh việc tập trung thanh toán trên internet thì ví điện tử Airpay còn có nhiều tính năng nổi bật được nhiều người ưa dùng như:

Nạp tiền điện thoại

Ví điện tử Airpay cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trực tiếp cho các thuê bao của nhà mạng lớn ở nước ta như:

  • MobiFone
  • VinaPhone
  • Vietnamobile
  • Gmobile

Mua thẻ mã game

Cung cấp dịch vụ mua thẻ mã game đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, cung cấp thẻ nạp cho các dịch vụ trực tuyến khác như học trực tuyến, xem phim chất lượng cao với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn.

Thanh toán các loại hóa đơn

Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn sinh hoạt như: điện lực, nước, di động trả sau, VTCCab, Nhờ dịch vụ tiện lợi này mà người sử dụng có thể dùng mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thời gian.

Chuyển tiền di động

Ví điện tử Airpay cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền nhanh chóng, đơn giản và cực kỳ an toàn trên điện thoại di động. Và tất nhiên, dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí cho người dùng tài khoản.

Mua bán trực tuyến

Bạn có thể sử dụng Airpay để thanh toán vé xem phim hay vé máy bay, vé xe một cách tiện lợi. Bên cạnh đó, còn có thể đặt món rồi thanh toán dịch vụ ăn uống, giải trí có trong sản phẩm.

Rút tiền từ tài khoản AirPay

Bởi vì được liên kết với các tài khoản thẻ các ngân hàng thông dụng trên thị trường. Cho nên, dịch vụ cho phép người dùng rút tiền từ ví chuyển sang các tài khoản thẻ ngân hàng khác.

Airpay Thanh Toán Có An Toàn Không

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, thì các người dùng ví điện tử phải liên kết tài khoản ví với ít nhất 1 ngân hàng/ thẻ ATM để nạp tiền vào ví và thanh toán.

Cũng như đây là cách định danh người dùng chính vì vậy khi liên kết ngân hàng với ví airpay bạn cũng thắc mắc liệu ví này có an toàn và đảm bảo không?

AirPay cũng như các ví khác đều công bố rằng các bước giao dịch của bạn đều được mã hóa và bảo vệ ngay tức, cũng như đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất, dành cho Nhà Cung Cấp Dịch vụ – bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng do Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật bao gồm các tổ chức như VISA, MasterCard đặt ra và tuân thủ.

Nhìn chung trong quá trình sử dụng khi thực hiện thanh toán bất kì dịch vụ gì trên ví điện tử AirPay bạn đều phải cần mật khẩu, mã xác minh, mật khẩu đặt lệnh trước khi thanh toán chính vì vậy bạn đừng cung cấp mật khẩu nãy cũng như các mã OTP về điện thoại cho người khác để tránh việc bị lừa đảo phổ biến như hiện nay.

 

Trả lời

Your email address will not be published.