So Sánh Top 10 Thẻ Visa Ngân Hàng Nào Là Tốt Nhất

thẻ visa ngân hàng nào là tốt nhất
Rate this post

Thẻ VISA đang dần được nhiều người sử dụng rộng rãi bởi nhiều lợi ích cùng ưu đãi tuyệt vời.

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết làm Thẻ Visa ở ngân hàng nào tốt nhất trong việc thanh toán quốc tế và Online, hãy cùng Góc So Sánh tìm hiểu trong bài viết này.

Tác Dụng Của Thẻ Visa

Chắc ai cũng biết Visa là loại thẻ thanh toán Quốc Tế, cũng là 1 trong các loại thẻ được các Ngân hàng phát hành.

Nhưng thẻ visa là gì và thẻ mastercard là gì mà lại có cái tên khác biệt, mang tên nước ngoài chứ không phải tên gọi chung chung của các Ngân hàng trong nước như thẻ ACB, thẻ Vietcombank.

Đơn giản chính là thẻ này được phát hành bởi 2 Tổ chức tài chính xuyên Quốc Gia nhằm mục đích chính là để khách hàng thanh toán, mua sắm Quốc Tế trực tiếp.

Vai trò của các Ngân hàng nội địa chỉ là nơi phân phối và kết hợp xử lý giao dịch với các Tổ chức này để phát hành thẻ tại địa phương cho khách hàng.

Loại thẻ này cũng có chức năng khác nhau, chỉ khác nhau ở tên gọi và chúng đều được chia làm 2 loại thẻ chính là thẻ ghi nợ debit card và thẻ tín dụng credit card.

Top Những Ngân Hàng Làm Thẻ Visa Tốt Nhất

Không hề kém cạnh so với Mastercard trên thế giới. Các ngân hàng tại Việt Nam cũng luôn có nhiều ưu đãi hơn khi phát hành thẻ Visa cho khách hàng. Sau đây là top thẻ visa ngân hàng có lợi nhất hiện nay

Thẻ Visa ACB

Thẻ Visa ngân hàng ACB Thẻ Visa ACB do ngân hàng Á Châu, phát hành được đánh giá là một trong các thẻ Visa tốt nhất hiện nay với mức an toàn cao nhờ công nghệ bảo mật 3D Secure, giao dịch quốc tế nhanh chóng.

Việc đăng ký làm thẻ rất nhanh chóng, bạn ra bất cứ chi nhánh ACB nào yêu cầu làm thẻ Visa và nộp phí cấp mới thẻ là 50.000 VND.

Nếu thuận lợi thì chỉ tầm 15-30 phút là bạn có thể nhận thẻ. Phí thường niên hàng năm của thẻ là 100.000 VND.

Đây là chiếc thẻ Visa đầu tiên mà mình đăng ký khi tham gia MMO và khi dùng thẻ đến giờ chưa có vấn đề gì phát sinh, đặc biệt là mình rất ấn tượng với các em giao dịch của ACB rất tận tình.

Thẻ Visa Vietcombank

Thẻ Visa ngân hàng Vietcombank Thẻ Visa do ngân hàng Vietcombank phát hành là dòng thẻ Visa được sử dụng rất nhiều hiện nay nhờ hạn mức chi tiêu cao, thanh toán quốc tế tốt.

Thủ tục đăng ký làm thẻ Visa VCB cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Phí làm thẻ mới là 50.000 VND và phí thường niên là 60.000 VND.

Đặc biệt VCB rất hay có khuyến mãi phí phát hành thẻ và free phí thường niên cho năm đầu tiên. Do đó, bạn có thể tham khảo đăng ký thẻ Visa VCB.

Thẻ Visa Techcombank

Thẻ Visa ngân hàng Techcombank Thẻ Visa Techcombank cũng là cái tên nổi bật được nhiều người đăng ký thẻ hiện nay.

Thủ tục đăng ký thẻ cũng khá nhanh chóng và bạn có thể đăng ký online nhận thẻ tại nhà nếu cần.

Thẻ VISA Techcombank có rất nhiều ưu đãi khi bạn thực hiện giao dịch tại các hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ có hợp tác với Techcombank. Phí phát hành thẻ là 100.000 VND và phí duy trì hàng năm là 150.000 VND.

Thẻ Visa Vietinbank

Thẻ Visa ngân hàng Vietinbank Thẻ Visa Vietinbank là thẻ ghi nợ quốc tế VISA do ngân hàng Vietinbank phát hành. Phổ biến nhất là thẻ Visa 1 Sky với thủ tục làm thẻ đơn giản nhanh gọn nhất.

Ngoài ra còn có Visa đồng thương hiệu Vietinbank Chelsea, Vietinbank Otofun, Vietinbank Citimart Phí làm thẻ Visa Vietinbank khá rẻ với 50.000 VND và phí thường niên là 66.000 VND.

Thẻ Visa Sacombank

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng có dịch vụ ưu đãi thẻ debit và thẻ tín dụng rất tốt hiện nay.

Cũng như ACB, Sacombank cực kì có lợi thế khi phát hành những dòng thẻ Visa dành cho khách hàng.

Một trong những chiếc thẻ tín dụng Visa được xem là quyền lực của Sacombank đó chính là thẻ Visa Infinite.

Đặc quyền cao cấp của chiếc thẻ này đó chính là hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn, và đặc quyền sử dụng phòng chờ VIP của sân bay không giới hạn.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu đãi thường niên cho các dịch vụ thể thao giải trí như chơi golf miễn phí 12 lần/năm tại những sân golf hàng đầu Việt Nam, miễn phí spa 12 lần/năm. Cùng với đó, bạn cũng sẽ được bảo hiểm du lịch toàn cầu và thanh toán thẻ nữa đấy.

Các Loại Thẻ Visa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Thẻ visa có rất nhiều loại khác nhau, có những công dụng khác nhau, sau đây là một số loại Visa bạn lên biết trước khi mở thẻ.

Thẻ ghi nợ Debit Card

Thẻ ghi nợ Debit Card là 1 loại thẻ thanh toán như: tiền mình mình xài, hết thì ngừng. Loại thẻ này liên kết trực tiếp với tài khoản của ngân hàng như thẻ ATM vậy rất dễ xài, khi thanh toán online tiền sẽ trừ trực tiếp trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Thẻ tín dụng Credit Card

Với thẻ tín dụng Credit Card, cơ chế hoạt động lại là tiêu tiền trước, trả tiền sau trong 1 hạn mức cho phép mà ngân hàng quy định.

Ngân hàng sẽ cấp cho bạn 1 hạn mức chi tiêu dựa trên cơ sở thu nhập hàng tháng của bạn nên rất tiện lợi khi đi du lịch xa.

Thẻ trả trước Prepaid Card

Ngoài thẻ Debit và thẻ Credit Card còn có 1 loại thẻ có thể sử dụng thanh toán trực tuyến nữa đó là thẻ trả trước, Prepaid Card.

Thẻ Visa/Master ảo

Thuộc loại thẻ trả trước, bạn phải nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ hoặc rút tiền mặt.

Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền bạn đã nạp vào thẻ, không cần thiết phải có tài khoản với ngân hàng để mở thẻ.

Đúng như cái tên của loại thẻ này không được phát hành thẻ nhựa, hình ảnh và thông tin thẻ được thể hiện trên hệ thống online.

Thẻ ảo vẫn có đầy đủ các tính năng cũng như các quy định bảo mật theo yêu cầu của Visa, là thẻ tiêu chuẩn của Visa Card/MasterCard.

Trên đây là các kiến thức cơ bản về thẻ Visa và tư vấn cho bạn nên làm thẻ Visa của ngân hàng nào tốt?

Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 chiếc thẻ Visa tốt nhất phục vụ mua sắm online và kiếm tiền online thành công.