Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Vay Tiền Mặt ACS

vay tiền mặt acs
Rate this post

ACS có tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại ACS Việt Nam. Đây là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn Aeon, một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản.

Với sự hỗ trợ nguồn vốn mạnh mẽ từ nhiều phía, hiện Công ty ACS chủ yếu đang hoạt động ở các lĩnh vực tài chính, cho vay, tín dụng, hỗ trợ dịch vụ thương mại hóa, mua sắm các mặt hàng tiêu dùng cá nhân, thiết bị điện tử, xe máy.

Vậy vay tiền mặt ACS là gì và có những hình thức cho vay nào, người tiêu dùng có nên vay hay không? Cùng Góc So Sánh tìm hiểu nhé.

Các Gói Vay Tài Chính Của ACS

Mọi dịch vụ cho vay tài chính của ACS đều được thẩm định và cân nhắc để đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cũng như đảm bảo cam kết và trách nhiệm giữa ACS và người đi vay.

Mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp cả nước cũng giúp ACS đảm bảo hỗ trợ dịch vụ mọi nơi, mọi lúc.

Vay tiêu dùng trả góp

Một trong những gói vay được nhiều người quan tâm nhất là vay tiêu dùng trả góp ACS. Với sự hỗ trợ từ công ty tài chính ACS, khách hàng có thể thực hiện mua sắm các mặt hàng như xe máy, điện thoại di động, máy vi tính, đồ nội thất, và có thể trả góp theo từng tháng.

Mọi đối tượng khách hàng từ sinh viên, công nhân, công chức,… đều có thể vay trả góp với mức lãi suất và thời gian vay linh hoạt 6,9,12,18,24 tháng. Hồ sơ đơn giản duyệt nhanh là ưu điểm nổi bật trong gói vay trả góp của ACS.

Gói vay tín dụng ACS

Lợi ích của dịch vụ vay tín dụng công ty tài chính ACS là không yêu cầu tài sản thế chấp, hưởng mức lãi suất phải chăng với hình thức vay trả góp đa dạng từ 12 tháng – 48 tháng.

Bên cạnh đó các điều kiện đặt ra khi vay cũng rất đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ giải quyết hồ sơ 24/7 cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Vay tín dụng, vay thế chấp, tín chấp, vay vốn kinh doanh cũng đều được hỗ trợ tại Công ty tài chính ACS, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được hình thức vay mình mong muốn.

Vay tiền mặt trong ngày

Nếu người đi vay đang cần một số tiền cụ thể ngây lập tức, công ty tài chính ACS cũng cung cấp loại hình vay tín dụng nóng trong ngày.

Tuy nhiên, khách hàng chọn gói vay này phải chịu mức lãi suất thường rất cao, hạn mức thấp và phải đảm bảo chứng minh đủ năng lực tài chính để được công ty duyệt hồ sơ cho vay.

Điều Kiện Vay Tiền Mặt ACS

 • Những đối tượng thỏa các điều kiện bên dưới được phép vay tín dụng tại ACS
 • Từ 18 – 60 tuổi là nam giới, từ 18 – 55 tuổi là nữ giới.
 • Mức lương trung bình tối thiểu từ 3.5 triệu đồng/tháng.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính.
 • Đang sinh sống, cư trú và làm việc tại các Công ty trên địa bàn thành phố VN nằm trong sự đồng ý của ACS.

Hồ Sơ Thủ Tục Vay ACS

 • Bản sao chứng minh nhân dân.
 • Bản sao hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực vay.
 • Mẫu đơn đăng ký vay tiền mặt do ACS phát hành.
 • Giấy sao kê lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất.
 • Giấy chứng nhận thâm niên công tác ít nhất 6 tháng tại công ty hiện tại.
 • Giấy xác nhận của đơn vị đang công tác.

Một vài công ty tài chính khác còn đảm bảo khoản vay trả góp của bạn an toàn bằng cách gọi điện thoại để xác minh và cam kết sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào, không thông qua trung gian để tăng sự uy tín.

Tuy nhiên thực tế hiện nay, ACS chưa cung cấp dịch vụ vay tiền mặt này mà chỉ cho bạn mua hàng trả chậm với những khoản tiền nhất định.

Điều đó có nghĩa là tất cả các dịch vụ cho vay tiền ACS hiện nay trên internet đều không đúng. Đó có thể là các dịch vụ cho vay tiền online, vay tiền nóng trá hình.

Vì vậy, khách hàng nên cẩn thận trước những quảng cáo vay tiền mặt ACS với lãi suất hấp dẫn, tránh trường hợp vay phải tổ chức cho vay nặng lãi.

Quy Trình Cho Vay Tiền Mặt ACS

Quy trình cho vay tiền mặt tín chấp gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn chọn gói sản phẩm vay

Liên hệ nhân viên tín dụng để được tư vấn nhu cầu & hướng dẫn hồ sơ vay tiền phù hợp nhu cầu từng cá nhân.

Bước 2: Nộp hồ sơ vay vốn

Các sản phẩm cho vay tiền mặt rất đa dạng và có điều kiện yêu cầu hồ sơ cũng khác nhau. Khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và nộp hồ sơ theo đính qui định.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Khâu quan trọng nhất của quy trình làm hồ sơ vay tiền nhằm xác định xem khách hàng có khả năng trả được nợ khi vay vốn hay không.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương thường bắt buộc phải thẩm định nơi làm việc, còn các sản phẩm khác có thể không cần thẩm định nguồn thu nhập nhưng lãi suất sẽ cao hơn.

Bước 4: Thông báo kết quả xét duyệt hồ sơ

Khi hồ sơ được duyệt cho vay, khách hàng sẽ được thông báo về số tiền cho vay, thời hạn vay, mức lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng..

Nếu đồng ý sẽ được mời lên văn phòng công ty tài chính để ký hợp đồng tín dụng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân nhận tiền

Hợp đồng tín dụng chính là văn bản thỏa thuận giữa khách hàng và tổ chức cho vay. Hai bên có trách nhiệm phải tuân thủ đúng điều khoản hợp đồng.

Sau khi đã ký kết hợp đồng, công ty tài chính sẽ chuyển toàn bộ số tiền vay vào tài khoản người vay trong vòng 24 h tiếp theo.

Công ty vay tài chính ACS sẽ là lựa chọn cấp thiết cho khách hàng khi có những nhu cầu cá nhân cần vay vốn tín dụng, vay tiêu dùng, vay nóng.

Tuy nhiên bạn cần đảm bảo chọn lựa dịch vụ và mức lãi suất phù hợp với khả năng chi trả của mình, để tránh tình trạng nợ sinh nợ, khó kiểm soát, dẫn đến mất khả năng trả nợ.